Vài nét về Chương Trình Phát Thanh Tin Lành Vùng Bắc California:

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Mục tiêu chính của Chương Trình Phát Thanh Tin Lành là giới thiệu Tin Mừng Cứu Rỗi của Chúa Giê-xu cho đồng bào Việt Nam tại Miền Bắc California trên các làn sóng phát thanh Việt Ngữ. Chương Trình Phát Thanh Tin Lành qua sự hỗ trợ của các Hội Thánh Tin Lành Miền Bắc California đã đến với quí thính giả hằng tuần kể từ lần phát thanh đầu tiên vào Chúa Nhựt ngày 8 tháng 5 năm 1994 với các tiết mục chính sau đây: Câu Chuyện Phúc Âm, Câu Chuyện Gia Đình, Mục Dưỡng Linh, Lời Chứng, Mục Khoa Học và Niềm Tin. Hằng năm, Chương Trình Phát Thanh Tin Lành cũng hiệp tác với các Hội Thánh tại Bay Area để tổ chức các buổi Ca Nhạc và Truyền Giảng trong các dịp Phục Sinh và Giáng Sinh. Ngoài ra, mỗi tuần CTPT TL cũng sang và gởi tặng băng cassettes cho các thính giả xa gần. Cảm ơn Chúa cũng cho một số quí vị tình nguyện giúp Chương Trình Phát Thanh trong công tác điều hành, xướng ngôn, thâu băng hằng tuần, gởi băng đến cho các thính giả và thiết kế mạng lưới (website) cho TinLanhBayArea.org.

Chương Trình Phát Thanh Tin Lành cần sự hỗ trợ của quý vị:

Chương Trình Phát Thanh Tin Lành Miền Bắc California hoạt động được hoàn toàn do lời cầu nguyện và sự hỗ trợ của các Hội Thánh Tin Lành tại Miền Bắc California. Chương Trình Phát Thanh Tin Lành chân thành cảm ơn sự trung tín góp phần phục vụ Chúa của quiù vị trong thời gian qua. Chương Trình Phát Thanh Tin Lành kính xin quiù vị tiếp tục hỗ trợ trong các nhu cầu sau đây:

 

  • Xin cầu nguyện để CTPT TL được liên tục hằng tuần.
  •  

  • Xin giới thiệu cho các bà con và các thân hữu cùng nghe.
  •  

  • Xin dâng hiến tài chánh rời rộng để CTPT TL có thể trang trải các chi phí: thuê giờ phát thanh hằng tuần, gởi tapes và tài liệu Phúc Âm miễn phí cho các thính giả, đăng quảng cáo trên các báo chí, tổ chức các buổi Truyền Giảng, mua và bảo trì dụng cụ phát thanh, phụ giúp các cơ quan truyền giảng Tin Lành trong việc cung cấp tài liệu.

Chi phiếu dâng hiến xin quý vị đề: Vietnamese Gospel Radio và gởi về P.O. Box 610550, San Jose, CA 95161.

Thành Thật Cảm Ơn và Cầu Chúa Ban Phước trên Qúi Vị.