Lời Cảm Tạ

Attention: open in a new window. PDFPrintE-mail

Trước hết, Chương Trình Phát Thanh và Truyền Giảng Tin Lành Bay Area dâng lời cảm tạ Chúa về sự yêu thương và thành tín của Ngài đã ban ân điển cứu rỗi cho nhân loại qua Chúa Cứu Thế Giê-xu và đem đến niềm vui cho con cái Chúa khi được đặc ân phục vụ Ngài.

Cảm tạ sự cầu nguyện, khuyến khích, ủng hộ và cộng tác của quí Mục Sư, Truyền Đạo và tín hữu tại Miền Bắc California trong sứ mạng rao truyền Phúc Âm.

Cảm tạ một số quí vị tình nguyện giúp Chương Trình Phát Thanh trong công tác điều hành, xướng ngôn, thâu và gởi băng phát thanh hằng tuần cho các thính giả.

Cảm tạ một số quí vị tình nguyện đóng góp tài năng và công sức trong phần kỷ thuật, thiết kế và bảo trì Mạng Lưới TinLanhBayArea.org.

Cảm tạ các cộng đồng Tin Lành, các cơ quan Truyền Giảng Phúc Âm, các mạng lưới, sách báo, các thi sĩ, nhạc sĩ và ca sĩ cơ đốc đã cung cấp tài liệu, bài viết và các ca khúc cho Chương Trình Phát Thanh Tin Lành và Mạng Lưới TinLanhBayArea.org.

Tất cả mọi đóng góp cho công việc rao truyền Phúc Âm đều được Chúa ghi nhận như lời Thánh Kinh đảm bảo: "Vậy, thưa anh em thân yêu, hãy giữ vững đức tin, đừng lay chuyển. Luôn luôn tích cực phục vụ Chúa, vì không một việc nào anh em làm cho Chúa là vô ích cả." (I Cô-rinh-tô 15:58).

Cầu Chúa ban nhiều ơn phước trên quí vị để tiếp tục phục vụ Chúa.

Thay mặt Ban Điều Hành,

Mục Sư Nguyễn Thọ Hân
Đặc Trách Phát Thanh và Truyền Giảng Tin Lành Bay Area